วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

นิรันดร์หลงรัก รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า (สามล้อตุ๊กตุ๊ก) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไร้มลพิษ

ประเทศไทยปัจจุบันกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ที่พลุกพล่านกลายเป็นศูนย์กลางของการจราจรและความแออัด เพื่อตอบสนองต่อปัญหาที่เพิ่มขึ้นนี้ มีโชว์เฟอร์จำนวนมากหันมาใช้รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าEV. หรือรถสามล้อตุ๊กตุ๊ก ซึ่งเป็นวิธีการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นิรันดร์คนขับรถตุ๊กตุ๊ก อีกคนหนึ่งล่ะที่ใช้น้ำมันมาหลายปีแล้ว แต่เริ่มเบื่อหน่ายกับเสียงและมลพิษ เขาตัดสินใจลงทุนในรถสามล้อไฟฟ้า ซึ่งเขาหวังว่าจะไม่เพียงแค่ประหยัดเงินค่าน้ำมันเท่านั้น แต่ยังช่วยลคาร์บอนอีกด้วย รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า EV TUKTUK...

รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า พลังงานสะอาดไร้มลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รถตุ๊กตุ๊ก หรือเรียกอีกอย่างว่ารถสามล้อหรือแท็กซี่สามล้อ เป็นรูปแบบการขนส่งทั่วไปในหลายๆ ส่วนของโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย รถตุ๊กตุ๊กของไทยในปัจจุบันพัฒนามาเป็นรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า พลังงานไฟฟ้าแทนเชื้อเพลิงฟอสซิลแบบเดิม เพื่อลดมลพิษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าเหล่านี้มักมีชุดแบตเตอรี่อยู่บนรถและชาร์จโดยใช้เต้ารับไฟฟ้ามาตรฐาน สามารถวิ่งได้ในระยะทางที่กำหนด (ขึ้นอยู่กับขนาดแบตเตอรี่) ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ ประโยชน์ของรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า ได้แก่ : รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า บจก.สามล้อไทย

10 เคล็ดลับและการวางแผน ในการใช้รถระบบไฟฟ้า

วางแผนการชาร์จล่วงหน้า: รถยนต์ไฟฟ้าต้องการการชาร์จ ดังนั้นการวางแผนเส้นทางของคุณให้มีจุดแวะที่สถานีชาร์จจึงเป็นเรื่องสำคัญ ใช้แอพวางแผนการเดินทาง: มีแอพที่สามารถช่วยคุณวางแผนเส้นทางและค้นหาสถานีชาร์จระหว่างทางได้ ติดตามระยะของแบตเตอรี่: รถยนต์ไฟฟ้ามีระยะจำกัดก่อนที่จะต้องชาร์จ ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องจับตาดูระดับแบตเตอรี่และวางแผนเส้นทางของคุณให้เหมาะสม ชาร์จที่บ้าน:...

STAY CONNECTED

228,738แฟนคลับชอบ
68,538ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

รถสามล้อ ตุ๊ก ตุ๊ก รุ่นพิเศษ TT550SP (140x300x186)

คุณลักษณะเฉพาะรุ่น พัฒนารูปแบบมาจากรุ่นมาตรฐาน แต่มีห้องโดยสารที่กว้างหว่า สูงกว่า และโอ่อ่ากว่า กระจกมองข้างและไฟท้ายแต่งสไตล์แบบรถกระบะ ส่วนหลังคาเปลี่ยนเป็นเหล็กแทนหลังคาผ้าใบเพื่อความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น เชื้อเพลิงมาตรฐานจะเป็นระบบน้ำมันอย่างเดียว แต่สามารถเพิ่มออปชั่นติดตั้งชุดอุปกรณ์แก๊ส LPG หรือก๊าซ NGV เพิ่มเติมหรือใช้ทั้ง 2 ระบบ ประเภทการใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการบริการรับ-ส่งผู้บริหาร แขกวีไอพี การบริการรับ-ส่งลูกค้าทั่วไป การจัดแพ็คเก็จนำเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แบบคู่รักฮันนีมูน แบบครอบครัว หรือจัดคาราวานแรลลี่แบบหมู่คณะ การโฆษณาประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย และงานบริการสาธารณะต่างๆ ประเภทกิจการ เหมาะสำหรับธุรกิจประเภทสนามกอล์ฟ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ...

รถสามล้อ ตุ๊ก ตุ๊ก รุ่นสี่ล้อ TT550 FW (151x400x200)

คุณลักษณะเฉพาะรุ่น รูปแบบเป็นรถโดยสารขนาดยาว มีส่วนโดยสาร 4 ตอนหลังคนขับ รองรับผู้โดยสารได้ 8-12 ท่าน เหมาะสำหรับธุรกิจสนามกอล์ฟ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ โรงแรม คอนโดฯ อพาร์ตเม้นต์ หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา ประเภทการใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการบริการรับ-ส่งผู้บริหาร แขกวีไอพี บริการรับส่งลูกค้า เฉพาะในพื้นที่ใกล้เคียง หรือระหว่างอาคารต่างๆ ภายในหน่วยงาน และบริการสาธาณะ ประเภทกิจการ เหมาะสำหรับธุรกิจประเภทสนามกอล์ฟ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ โรงแรม...

วิดีโอ evtuktukok.com

LATEST REVIEWS

การประชุมลูกค้าต่างประเทศ

การประชุมลูกค้าต่างประเทศ

วิดีโอ evtuktukok.com

วิดีโอ evtuktukok.com