บทความล่าสุด

นิรันดร์หลงรัก รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า (สามล้อตุ๊กตุ๊ก) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไร้มลพิษ

ประเทศไทยปัจจุบันกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ที่พลุกพล่านกลายเป็นศูนย์กลางของการจราจรและความแออัด เพื่อตอบสนองต่อปัญหาที่เพิ่มขึ้นนี้ มีโชว์เฟอร์จำนวนมากหันมาใช้รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าEV. หรือรถสามล้อตุ๊กตุ๊ก ซึ่งเป็นวิธีการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นิรันดร์คนขับรถตุ๊กตุ๊ก อีกคนหนึ่งล่ะที่ใช้น้ำมันมาหลายปีแล้ว แต่เริ่มเบื่อหน่ายกับเสียงและมลพิษ เขาตัดสินใจลงทุนในรถสามล้อไฟฟ้า ซึ่งเขาหวังว่าจะไม่เพียงแค่ประหยัดเงินค่าน้ำมันเท่านั้น แต่ยังช่วยลคาร์บอนอีกด้วย รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า EV TUKTUK...

รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า พลังงานสะอาดไร้มลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รถตุ๊กตุ๊ก หรือเรียกอีกอย่างว่ารถสามล้อหรือแท็กซี่สามล้อ เป็นรูปแบบการขนส่งทั่วไปในหลายๆ ส่วนของโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย รถตุ๊กตุ๊กของไทยในปัจจุบันพัฒนามาเป็นรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า พลังงานไฟฟ้าแทนเชื้อเพลิงฟอสซิลแบบเดิม เพื่อลดมลพิษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าเหล่านี้มักมีชุดแบตเตอรี่อยู่บนรถและชาร์จโดยใช้เต้ารับไฟฟ้ามาตรฐาน สามารถวิ่งได้ในระยะทางที่กำหนด (ขึ้นอยู่กับขนาดแบตเตอรี่) ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ ประโยชน์ของรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า ได้แก่ : รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า บจก.สามล้อไทย

10 เคล็ดลับและการวางแผน ในการใช้รถระบบไฟฟ้า

วางแผนการชาร์จล่วงหน้า: รถยนต์ไฟฟ้าต้องการการชาร์จ ดังนั้นการวางแผนเส้นทางของคุณให้มีจุดแวะที่สถานีชาร์จจึงเป็นเรื่องสำคัญ ใช้แอพวางแผนการเดินทาง: มีแอพที่สามารถช่วยคุณวางแผนเส้นทางและค้นหาสถานีชาร์จระหว่างทางได้ ติดตามระยะของแบตเตอรี่: รถยนต์ไฟฟ้ามีระยะจำกัดก่อนที่จะต้องชาร์จ ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องจับตาดูระดับแบตเตอรี่และวางแผนเส้นทางของคุณให้เหมาะสม ชาร์จที่บ้าน:...

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) หนุนรถผู้ผลิตรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า

นายทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) เปิดเผยว่า สนพ.ได้จัดทำโครงการสนับสนุนการเปลี่ยนรถตุ๊กตุ๊กให้เป็นรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า โดยขณะนี้ สนพ. อยู่ระหว่างหารือกับผู้ผลิตรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าและผู้ผลิตรถตุ๊กตุ๊กเครื่องยนต์ปกติ ที่ใช้น้ำมันก๊าซหุงต้ม (แอลพีจี) ทั่วประเทศ จำนวน 7 ราย ถึงความเป็นไปได้ในการกำหนดให้รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าเป็นโปรดักส์แชมเปียนในการส่งออกไปขายทั่วโลก เพราะปัจจุบันรถตุ๊กตุ๊กของประเทศไทยเป็นที่นิยมของผู้ใช้บริการ และมีการจำหน่ายแล้วใน 3 ประเทศในยุโรป คือ ฝรั่งเศส สวีเดน เดนมาร์ก

รถตุ๊กตุ๊ก พบครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อ ปี 1960 ผลิตเพื่อใช้แทนรถม้า

รถตุ๊กตุ๊กคันแรกได้รับการพัฒนาขึ้นในประเทศไทยในทศวรรษที่ 1960 เพื่อทดแทนรถม้าลาก อย่างไรก็ตาม รถตุ๊กตุ๊ก หรือที่เรียกว่า samlors หรือ bajaj เป็นรถสามล้อขนาดเล็กประเภทหนึ่งที่สามารถพบได้ในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงอินเดีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ชื่อ "ตุ๊กตุ๊ก" มาจากเสียงของเครื่องยนต์ ในประเทศไทย รถตุ๊กตุ๊กมักใช้เป็นรูปแบบการขนส่งสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เป็นที่รู้จักจากขนาดที่เล็กและความสามารถในการนำทางผ่านการจราจรและถนนแคบๆ

โปรโมชั่นพิเศษสุด สั่งซื้อรถสามล้อตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าทุกรุ่น รับส่วนลดพิเศษ 10%

บริษัท สามล้อไทย จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ทั้งลด ทั้งแถมเมื่อสั่งซื้อรถสามล้อตุ๊กตุ๊ก ไฟฟ้า ทุกรุ่น ทุกแบบ วันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 10% พร้อมออฟชั่น-...

ผู้ผลิตรถตุ๊กตุ๊กดับเพลิง จิ๋วแต่แจ๋ว ป้องกันเพลิงไหม้ได้ทุกซอกซอย

หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่ต้องการเสริมความปลอดภัยด้านอัคคีภัย ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ปลอดภัยไว้ก่อน ด้วยรถสามล้อดับเพลิงที่สามารถทำงานได้คล่องตัว รวดเร็วกว่าแม้จุดเกิดเหตุจะอยู่ในตรอกซอกซอยเล็ก ที่รถดับเพลิงขนาดใหญ่เข้าไม่ถึง หรือขณะที่รอหน่วยงานดับเพลิงของภาครัฐ เราสามารถป้องกันได้ก่อนภัยมาถึง

บริษัท สามล้อไทย เปิดจำหน่ายอะไหล่รถตุ๊กตุ๊ก อะไหล่พร้อมการรับประกัน

บริษัท สามล้อไทย จำกัด เปิดบริการแผนกอะไหล่รถตุ๊กตุ๊ก เพื่อให้ชาวสามล้อไทย ได้เปลี่ยนอะไหล่คุณภาพสูง พร้อมการรับประกันทุกชิ้น หากลูกค้าที่มีอะไหล่ชำรุด เสียหาย กำลังต้องการหาซื้ออะไหล่รถตุ๊กตุ๊ก เพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่ บริษัท สามล้อไทย จำกัด พร้อมให้บริการครบวงจร พร้อมบริการหลังการขาย การการันตีอะไหล่ตุ๊กตุ๊กทุกชิ้น มาที่เดียว เว็บเดียวครบ บริการจัดส่งทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์

บริการรับผลิตรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า สำหรับขายสินค้าโมบาย-ฟูดส์ทรัค ประหยัด-สะดวก

เพื่อความสะดวกและประหยัด บริษัทฯตอบโจทย์ให้กับธุรกิจขนาดย่อม ร้านค้าที่ต้องการรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า รถโมบายขายสินค้า ขายอาหาร ฟูดส์ทรัค รถบริการเซอร์วิสอื่นๆ รถที่มีขนาดเล็กสามารถเข้าออกในซอยเล็กๆได้ เคลื่อนที่ได้คล่องตัว ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ลดมลพิษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราบริการออกแบบและผลิตเพื่อตอบโจทย์ของคุณ สอบถามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ