วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023

รถสามล้อ ตุ๊ก ตุ๊ก รุ่นกระบะบรรทุก TT550 CPU (131x360x200)

คุณลักษณะเฉพาะรุ่น รูปแบบเป็นรถกระบะขนส่งเอนกประสงค์ ขนาดบรรทุกรวม 1 ตัน กระบะด้านข้างและด้านหลังรวมทั้งลูกกรงสามารถปิด-เปิด ได้อย่างสะดวก ประเภทการใช้งาน เหมาสำหรับใช้งานขนส่งสินค้า วัตถุดิบ สัมภาระต่าง ให้กับลูกค้า และยังเหมาะกับการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคอีกด้วย ประเภทกิจการ เหมาะสำหรับธุรกิจเอกชนต่างๆ โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ธุรกิจแฟรนไชน์ขายสินค้าและอาหารต่างๆ ธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร หน่วยงานราชการต่างๆ และสถาบันการศึกษา

ผู้ผลิตรถตุ๊กตุ๊กดับเพลิง จิ๋วแต่แจ๋ว ป้องกันเพลิงไหม้ได้ทุกซอกซอย

หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่ต้องการเสริมความปลอดภัยด้านอัคคีภัย ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ปลอดภัยไว้ก่อน ด้วยรถสามล้อดับเพลิงที่สามารถทำงานได้คล่องตัว รวดเร็วกว่าแม้จุดเกิดเหตุจะอยู่ในตรอกซอกซอยเล็ก ที่รถดับเพลิงขนาดใหญ่เข้าไม่ถึง หรือขณะที่รอหน่วยงานดับเพลิงของภาครัฐ เราสามารถป้องกันได้ก่อนภัยมาถึง

บริการรับผลิตรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า สำหรับขายสินค้าโมบาย-ฟูดส์ทรัค ประหยัด-สะดวก

เพื่อความสะดวกและประหยัด บริษัทฯตอบโจทย์ให้กับธุรกิจขนาดย่อม ร้านค้าที่ต้องการรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า รถโมบายขายสินค้า ขายอาหาร ฟูดส์ทรัค รถบริการเซอร์วิสอื่นๆ รถที่มีขนาดเล็กสามารถเข้าออกในซอยเล็กๆได้ เคลื่อนที่ได้คล่องตัว ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ลดมลพิษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราบริการออกแบบและผลิตเพื่อตอบโจทย์ของคุณ สอบถามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

รถสามล้อ ตุ๊ก ตุ๊ก รุ่นกระบะพื้นเรียบ CPU-M (131x360x180)

คุณลักษณะเฉพาะรุ่น รูปแบบเป็นรถกระบะขนส่งเอนกประสงค์แบบพื้นเรียบ ขนาดบรรทุกรวม 1 ตัน สามารถขนถ่ายสินค้าหรือสัมภาระต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็จทันใจ ประเภทการใช้งาน เหมาสำหรับใช้ในงานขนส่งสินค้า วัตถุดิบ สัมภาระต่างๆ ให้กับลูกค้า และจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ ประเภทกิจการ เหมาะสำหรับธุรกิจเอกชนต่างๆ โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ธุรกิจขนส่งต่างๆ ธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร หน่วยงานราชการ และสถาบันการศึกษา

การประชุมลูกค้าต่างประเทศ

การประชุมลูกค้าต่างประเทศ

กิจกรรมของบริษัท

กิจกรรมของบริษัท

รถสามล้อ ตุ๊ก ตุ๊ก รุ่นกระบะดัมพ์ PUD (141x360x200)

คุณลักษณะเฉพาะรุ่น รูปแบบเป็นกระบะขนส่งเอนกประสงค์แบบดัมพ์ ขนาดบรรทุกรวม 1 ตัน เพิ่มความสะดวกต่างการขนถ่ายวัตถุดิบ หรือส่ิ่งของต่างๆ ด้วยไฮโดรลิกดัมพ์ ประเภทการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ในงานขนส่งสินค้า วัตถุดิบ สัมภาระต่างๆ ให้กับลูกค้า และจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ประเภทกิจการ เหมาะสำหรับธุรกิจเอกชนต่างๆ โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ธุรกิจขนส่งสินค้า ธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา

เจ้าหน้าที่ธนาคาร SME.เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถตุ๊ก ตุ๊ก และรถตุ๊ก ตุ๊กไฟฟ้า

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 เวลา 14.52 น. เจ้าหน้าที่ธนาคาร SME.พร้อมคณะได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถตุ๊ก ตุ๊ก และรถตุ๊ก ตุ๊กไฟฟ้า ของบริษัท สามล้อไทยจำกัด เจ้าหน้าที่ธนาคาร SME.ได้ให้ความสนใจในการผลิตและส่งเสริมธุรกิจรถตุ๊ก ตุ๊ก พลังงานสะอาด โดยมีคุณอนันต์ สุภัทรวณิช กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับพร้อมนำเจ้าหน้าที่ธนาคาร...
228,738แฟนคลับชอบ
68,538ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

Latest reviews

รถสามล้อ ตุ๊ก ตุ๊ก รุ่นตู้เย็น REF (131x360x200)

คุณลักษณะเฉพาะรุ่น รูปแบบเป็นรถตู้เย็นขนส่งเอนกประสงค์ ขนาดบรรทุกรวม 1 ตัน สามารถออกแบบตัวตู้บรรทุกได้หลายรูปแบบ เพื่อรองรับการใช้งานประเภทต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประเภทการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ในงานขนส่งสินค้า วัตถุดิบ สัมภาระต่างๆ ให้กับลูกค้า และจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ประเภทกิจการ เหมาะสำหรับธุรกิจเอกชนต่างๆ โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป ธุรกิจเฟรนไชน์ขายสินค้าและอาหาร หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา

รถสามล้อ ตุ๊ก ตุ๊ก รุ่นสามทาง TT550 TWS (151x400x200)

คุณลักษณะเฉพาะรุ่น รูปแบบเป็นรถโดยสารขนาดยาว มีส่วนโดยสารแบบ 3 ด้าน คือด้านซ้าย ด้านขวา และด้านหลัง รองรับผู้โดยสารได้ 6-9 ท่าน ประเภทการใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานด้านการบริการรับ-ส่งผู้บริหาร แขกวีไอพี บริการรับ-ส่งลูกค้า ในพื้นที่ใกล้เคียง หรือระหว่างอาคารภายในหน่วยงาน และบริการสาธารณะ ประเภทกิจการ เหมาะสำหรับธุรกิจประเภทสนามกอล์ฟ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ โรงแรม คอนโดฯ อพาร์ตเม้นต์ หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา

More News